Loading...
Bước Nhảy Hoàn Vũ

Phim Bước Nhảy Hoàn Vũ

VTV3

Nội Dung Phim : Bước Nhảy Hoàn Vũ
Loading...

Xem Phim Bước Nhảy Hoàn Vũ, VTV3

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Bước Nhảy Hoàn Vũ - VTV3 Tập 26 Full HD ( 30 Tập Cuối ) Bản đẹp xem tại VTVphim.com đoạn đường gian nan trên sản nhảy, Phim Buoc Nhay Hoan Vu sắp chiếu tập 27 kể về những ngôi sao trong làng giải trí trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi mang tên Bước nhảy hoàn vũ.

Ở đó có những âm mưu, thủ đoạn để đạt được danh vọng. Cuối cùng chính họ phải hy sinh, trả giá bằng hạnh phúc gia đình, bản thân, mong ước được nỗi tiếng đằng dau sự cố gắng là những thủ đoạn không lường được. Thủy Trúc - cô ca sĩ xinh đẹp, sở hữu giọng hát hay và có một gia đình hoàn hảo với người chồng là Thứ trưởng tài ba. Minh Linh - cô ca sĩ, diễn viên nhà nghèo nhưng quyến rũ, đa năng, luôn nuôi trong mình nghị lực của người luôn tiến về phía trước.

Trong khi đó, nếu chàng diễn viên Quốc Huy được coi là hình mẫu của giới trẻ luôn bị scandal đeo bám, thì nàng siêu mẫu Hạ Vy lại sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ. Cô thường trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý bởi những chiêu trò lố bịch dưới bàn tay điều khiển của ông bầu. Phim Bước Nhảy Hoàn Vũ 2017 Phim Việt Nam: Bước Nhảy Hoàn Vũ tất cả họ đều cố gắng theo đuổi sự nghiệp riêng của mình, tạo dựng hình ảnh trong mắt công chúng để trở thành người bước lên đỉnh cao nhất của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Cùng với cuộc thi, mỗi người lại phải đối mặt với những vấn đề riêng trong gia đình và cuộc sống. Liệu họ có nhận ra nghệ thuật không phải là thứ đem mọi giá ra để đánh đổi mà phải xuất phát từ đam mê và nước mắt? Bộ phim Bước Nhảy Hoàn Vũ phát sóng lúc 21h30 vào các ngày thứ 2 và thứ 3 trên VTV3 từ ngày 8/5/2017 Bước Nhảy Hoàn Vũ vtv3.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim liên quan : Tình Yêu Của Eva

Từ khóa phim gợi ý:
phim Bước Nhảy Hoàn Vũ
xem phim Bước Nhảy Hoàn Vũ
phim Bước Nhảy Hoàn Vũ-VTV3


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa