Loading...
Chiếc Vòng Huyền Bí

Phim Chiếc Vòng Huyền Bí

TodayTV

Nội Dung Phim : Chiếc Vòng Huyền Bí
Loading...

Xem Phim Chiếc Vòng Huyền Bí, TodayTV

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Chiếc Vòng Huyền Bí - TodayTV Tập 44/44 Vietsub+Thuyết Minh Bản đẹp câu chuyện mới về cái giá phải trả cho sắc đẹp. Phim Philippines Chiec Vong Huyen Bi cuộc hành trình tìm lại vẻ đẹp của Esperanza, cô gái trẻ bị bệnh (Porphyria) chứng rối loạn di truyền phát triển vẩy nến, ngứa và sưng phồng da khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Vì mắc phải căn bệnh quái ác đã khiến cho cuộc sống Esperanza vô cùng tủi nhục.

Cô bị những người hàng xóm xa lánh, kì thị và bị ngược đãi bởi người mẹ nuôi Delia. Nhưng không vì vậy mà Esperanza mất niềm tin vào cuộc sống và cô vẫn lạc quan tin rằng cô có thể trở nên xinh đẹp và có một cuộc sống tốt hơn.

Chiec vong huyen bi TodayTV Một đêm trong giấc mơ, Esperanza mơ thấy bà Alejandra và được bà nhờ một chuyện, đổi lại, bà sẽ chỉ cho Esperanza một chiếc vòng cổ ruby huyền bí có khả năng làm cho cô trở nên xinh đẹp.... Chuyện gì sẽ xảy ra với Esperanza trong cuộc hành trình tìm kiếm vẻ đẹp? Đón xem "Chiếc vòng huyền bí" - Phát sóng lúc 17h hàng ngày trên kênh TodayTV, từ ngày 09/08/2017. Chiếc vòng huyền bí 2017

Chúc các bạn xem phim vui vẽ tại VTVphim.com!!

+ Phim liên quan : Tử Thi Lên Tiếng

Từ khóa phim gợi ý:
phim Chiếc Vòng Huyền Bí
xem phim Chiếc Vòng Huyền Bí
phim Chiếc Vòng Huyền Bí-TodayTV


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa