Loading...
Con Gái Chị Hằng

Phim Con Gái Chị Hằng

THVL1

Nội Dung Phim : Con Gái Chị Hằng
Loading...

Xem Phim Con Gái Chị Hằng, THVL1

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Con Gái Chị Hằng - THVL1 Tập 38/38 Full HD . Phim Con Gai Chi Hang nói về cuộc đời chìm nổi long đong của Lệ Hằng (diễn viên Quỳnh Lam) – một ca sĩ xinh đẹp, tài năng. Xem Phim Con Gai Chi Hang THVL1 ( 38 tập cuối) Lệ Hằng là cô gái quê hiền lành nết na, sinh trưởng trong một gia đình bần hàn, có cha làm thầy giáo. Lúc trẻ ngây thơ cô bị lừa có thai. Sau khi sinh con, Lệ Hằng phiêu dạt nhiều nơi, trở thành ca sĩ có tên tuổi.

Bị đồng nghiệp ganh ghét, tìm mọi cớ hãm hại, Lệ Hằng không trụ nổi với nghề. Xem Phim con gái của chị Hằng THVL1 Cô quyết định hy sinh tất cả sự nghiệp và cuộc đời vì con gái Ngọc Trinh (diễn viên Ngô Phương Anh). Xem phim Con Gái Chị Hằng Quỳnh Lam là hành trình từ gái quê ngây thơ đến một cô nàng ca sỹ quyến rũ và sành điệu.

Ở những phân cảnh đầu khi nhập vai là người yêu Tiến Thành (diễn viên Thanh Thức), Quỳnh Lam cho thấy nét ngây thơ cùng vẻ đẹp mặn mà của những cô thôn nữ miền Tây. Cả hai đã có những cảnh quay lãng mạn, đậm chất ngôn tình trên bối cảnh sông nước miền Tây, bên những ngôi nhà cổ nép mình dưới những bóng cây cổ thụ.

Con gai chi Hang Thanh Thức vào vai Tiến Thành, là cháu bà hội đồng Cát nổi tiếng một vùng. Tiến Thành là người có học, sống hiếu nghĩa, biết yêu Lệ Hằng từ thủa tóc còn xanh. Nhưng do trắc trở cuộc đời, cả hai không đến được với nhau. Lệ Hằng bỏ quê nhà lên thành phố làm ca sĩ, Tiến Thành phải cưới một người mình không yêu làm vợ. Chứng kiến cuộc đời chìm nổi của người mình yêu, anh chỉ biết xót xa và chờ đợi Lệ Hằng đến cuối đời. Phim Con Gái Chị Hằng phát sóng 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ 23–5. Phim con gái chị Hằng 1

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim liên quan : Siêu Trộm

Từ khóa phim gợi ý:
phim Con Gái Chị Hằng
xem phim Con Gái Chị Hằng
phim Con Gái Chị Hằng-THVL1


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa