Loading...
Đi Qua Mùa Hạ

Phim Đi Qua Mùa Hạ

VTV3 Trực Tiếp HD

Nội Dung Phim : Đi Qua Mùa Hạ
Loading...

Xem Phim Đi Qua Mùa Hạ, VTV3 Trực Tiếp HD

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Đi Qua Mùa Hạ - VTV3 Tập 30/30 Cuối trên VTV3 với độ dài (30 tập cuối), Bộ phim di qua mua ha kể về một nhóm bạn 5 người với 5 tính cách, hoàn cảnh sống khác biệt. Điểm chung ở họ là một khát vọng cháy bỏng hướng đến tương lai tươi đẹp hơn. Linh (Linh Chi), Hoài (Quỳnh Đan), Thanh (Bình An) lên thành phố trọ học, còn Phương (Đình Tú) và Quế (Thu Quỳnh) ở lại quê nhà làm kinh tế. Linh và Thanh nảy sinh tình yêu nhưng vì hoàn cảnh Linh chọn từ bỏ tình yêu đầu đời và dấn vào con đường lầm lạc. Hoài có mối tình đẹp với chàng sinh viên y khoa tên Nghĩa, nhưng sau này mối quan hệ này đưa cô đứng giữa sự lựa chọn tình bạn và tình yêu.

Đi Qua Mùa Hạ Trên hành trình trưởng thành ấy, những chàng trai cô gái mộng mơ năm nào giờ phải đương đầu với biết bao sóng gió và cám dỗ. Tình bạn của họ cũng đứng trước những thử thách khắc nghiệt của cuộc sống. Tuy nhiên, cuối cùng, chính lòng vị tha, bao dung đã trở thành thứ keo dán thần kỳ giúp tình bạn giữa họ thêm khăng khít.

Di Qua Mua Ha VTV3 mang bức thông điệp về tuổi trẻ. “Tuổi trẻ có sự nông nổi, bồng bột. Bộ phim có thể giúp những người trẻ nhìn thấy trước những cám dỗ của cuộc sống, định hướng cho hướng đi của mình, và cũng như là lời nhắc đến những bậc phụ huynh quan tâm đến con cái”, Phim chính thức lên sóng vào 14h30 các ngày thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên VTVphim.com, bắt đầu từ 22/7. di qua mua ha 2017 đi qua mùa hạ 1 , Mời các bạn đón xem bộ phim để biết rõ nội dung chi tiết phim nhé :))

Chúc các bạn xem phim vui vẽ! 

+ Phim liên quan : Nước Mắt Oan Nghiệt

Từ khóa

VTV3, di qua mua ha

Từ khóa phim gợi ý:
phim Đi Qua Mùa Hạ
xem phim Đi Qua Mùa Hạ
phim Đi Qua Mùa Hạ-VTV3 Trực Tiếp HD


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa