Loading...
Em Thật Tuyệt Vời

Phim Em Thật Tuyệt Vời

VTVcab7

Nội Dung Phim : Em Thật Tuyệt Vời
Loading...

Xem Phim Em Thật Tuyệt Vời , VTVcab7

VTVphim giới thiệu nội dung bộ phim EM THẬT TUYỆT VỜI - VTVCAB7 Trọn Bộ Thuyết Minh . Phim Em Thật Tuyệt Vời Trọn Bộ 16 tập cuối đổi tên từ bộ phim Cô nàng đáng yêu của Hàn Quốc bắt đầu với sự tái xuất của nhạc sĩ tài ba Hyun Wook với mục đích biến ước mơ trở thành nhạc sĩ của cô gái nghèo Se Na thành hiện thực.

   

Thông qua sự giúp đỡ âm thầm của Hyun Wook, Se Na có cơ hội để thể hiện tài năng của mình.Trong phim Em thật tuyệt vời Và hành trình của cô gái trẻ đã lột tả chân thực một thế giới giải trí Hàn Quốc đầu mưu mẹo và cạm bẫy như hành vi ngược đãi, lạm dụng các nhân viên thực tập của các giám đốc công ty giải trí.

  

Thậm chí họ còn sử dụng các nghệ sĩ như “gà cưng” để trao đổi, kiếm tiền… Em thật tuyệt vời là bộ phim do hãng SBS sản xuất năm 2014, là vai diễn đầu tiên của Bi Rain sau bốn năm tạm ngưng diễn xuất để tập trung vào sự nghiệp ca hát. Đóng cặp cùng Bi Rain là ca sĩ Krystal Jung (thành viên chính của nhóm FX). Cô hóa thân thành cô gái nghèo Se Na rất “ngọt”. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các ca sĩ thần tượng trong làng giải trí Kpop: Na Hae Kyung (nhóm Bestie), Myung Soo (L) và Hoya (nhóm Infinite). em that tuyet voi Bộ phim tình cảm hàn quốc Em thật tuyệt vời dài 24 tập Em that tuyet voi, phát D-Dramas từ 21h, ngày 3-3. Phim liên quan: phim giấc mơ thiên đường

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa phim gợi ý:
phim Em Thật Tuyệt Vời
xem phim Em Thật Tuyệt Vời
phim Em Thật Tuyệt Vời -VTVcab7


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa