Loading...
Giữ Lấy Tình Yêu

Phim Giữ Lấy Tình Yêu

TodayTV

Nội Dung Phim : Giữ Lấy Tình Yêu
Loading...

Xem Phim Giữ Lấy Tình Yêu, TodayTV

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Giữ Lấy Tình Yêu - TodayTV 42 Bản đẹp thuyết minh tại VTVphim.com . Phim kể về cuộc đời của Lyra - Sau nhiều năm trải qua nỗi đau lớn vì sự ra đi đột ngột của đứa con trai duy nhất và người chồng thân yêu trong một tai nạn thương tâm, Lyra- cô gái đầy đáng thương giờ đã đủ can cảm mở cửa trái tim mình lần nữa và bước đến bến đỗ yêu thương cùng Bernard- một người đàn ông góa vợ và có một cậu con trai tên Billy.

Trước khi gặp Bernard, Lyra cũng từng cố gắng liên lạc với một số người bạn và gặp gỡ nhiều người nhưng không một ai có thể giúp được Lyra thoát khỏi cảm giác đau thương và mất mát vô cùng to lớn ấy. Thế là Bernard đến và chính anh là người đã giúp Lyra vực dậy sau những nỗi đau tưởng chừng như không thể quên đi.

Hai người quyết định tiến tới hôn nhân và sẵn sàng cùng nhau bước qua quãng thời gian còn lại của cuộc đời. Xem phim giữ lấy tình yêu Xem phim Giu Lay Tinh Yeu TodayTV Cũng nhờ vậy Lyra lấy lại được nhịp sống của mình, cô cũng ra sức giúp cho người bạn thân Rebecca hồi phục từ bệnh nghiện thuốc phiện. Cũng giống như Lyra, Rebecca cũng đã mất đi một phần gia đình sau một chuỗi bi kịch, từ cái chết của đứa con đầu lòng, đến đứa con còn lại cũng bị bắt cóc. Lyra hứa với Rebecca rằng, cô sẽ kiên trì tìm kiếm đứa con trai của Rebecca. Không có bí mật nào gọi là mãi mãi khi “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” và người con trai bị mất tích của Rebecca có phải chính là Billy? Liệu Bernard có đủ can đảm để thú nhận tội ác năm xưa với Rebecca? Lyra sẽ làm gì để vẹn cả đôi đường và liệu cô có từ bỏ cơ hội có một gia đình mới khi sự thật bị phơi bày? Đón xem "Giữ lấy tình yêu" vào lúc 21h hàng ngày từ 14/6/2017 trên todayTV. giu lay tinh yeu

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!!

+ Phim liên quan : Tứ Tình Sơn Cước

Từ khóa phim gợi ý:
phim Giữ Lấy Tình Yêu
xem phim Giữ Lấy Tình Yêu
phim Giữ Lấy Tình Yêu-TodayTV


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa