Loading...
Hoa Bay

Phim Hoa Bay

HTV9

Nội Dung Phim : Hoa Bay
Loading...

Xem Phim Hoa Bay, HTV9

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Hoa Bay - HTV9 Trọn Bộ Full HD (40 Tập cuối)được chuyển thể theo tiểu thuyết cùng tên của tác giả Chu Thanh Hương. Phim hoa Bay kể về những gian truân mà cô gái xinh đẹp vùng sơn cước Hoa phải đối mặt. Sau nhiều năm lưu lạc nơi xứ người vì bị lừa bán, Hoa đã tìm cách trốn khỏi ổ mại dâm và trở về Việt Nam với âm mưu trả thù những kẻ đã rắp tâm hãm hại cô 15 năm về trước.

Cô tìm đến Văn Minh – tên trùm buôn bán phụ nữ qua biên giới và cũng là kẻ đã chủ mưu lừa bán cô năm xưa. Kinh ngạc khi gặp lại Hoa, Văn Minh đã khống chế rồi sau đó dùng thủ đoạn trói buộc Hoa tham gia vào những hoạt động phi pháp của hắn. Cả hai cùng lợi dụng lẫn nhau để thực hiện những âm mưu độc ác của mình.

Xem Phim Hoa Bay nhưng cuối cùng, sau nhiều biến cố xảy ra, cả Hoa và Minh đều bị bắt và bị pháp luật trừng trị. Đúng lúc ấy đứa con gái thất lạc của Hoa và người yêu năm xưa đã đưa tay cho cô, tha thứ cho cô để cô còn được thấy sự yêu thương, an ủi. Phim Hoa Bay Xem Phim Hoa Bay vói phi vụ cuối cùng của Văn Minh do chính hắn và Hoa thực hiện đã được sắp đặt tưởng như hoàn hảo nhưng lực lượng công an đã kịp thời vây ráp, phong tỏa. Hoa đã bắt cóc con gái của Hoàng Luân – cảnh sát hình sự cũng là người yêu của cô 15 năm trước - để khống chế. Nhưng sự thật phũ phàng đến với Hoa khi cô biết cô bé bị bắt cóc chính là con gái ruột của mình. Hoa quyết định sống chết với Văn Minh, con dao cô luôn mang bên mình là thứ vũ khí lợi hại giúp Hoa cứu được con gái. Cuối cùng Văn Minh và cả Hoa bị bắt và bị pháp luật trừng trị. Hoa Bay Những ngày tháng trong tù, đứa con gái của Hoa và người đàn ông của mối tình đẹp đẽ ngày xưa đã tha thứ cho cô để cô còn được thấy sự yêu thương, an ủi. Phim Hoa Bay HTV9.

Chúc các bạn xem phim Hoa Bay vui vẽ!

+ Phim liên quan : Bước Nhảy Hoàn Vũ

Từ khóa

HTV9 , hoa bay

Từ khóa phim gợi ý:
phim Hoa Bay
xem phim Hoa Bay
phim Hoa Bay-HTV9


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa