Loading...
Lời Nguyền Khủng Khiếp

Phim Lời Nguyền Khủng Khiếp

Todaytv

Nội Dung Phim : Lời Nguyền Khủng Khiếp
Loading...

Xem Phim Lời Nguyền Khủng Khiếp, Todaytv

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Lời Nguyền Khủng Khiếp - Todaytv Tập 22 Thuyết Minh . Loi Nguyen Khug Khuyep là bộ phim nói về Annasandra là cô con gái xinh đẹp của Belinda và Carlos.

Giống như nhiều cô gái khác, Annasandra luôn muốn tìm được tình yêu đích thực cho bản thân mình. Nhiều năm trước đây, một loạt các sự kiện kỳ lạ xảy ra đã khiến Annasandra phải đối mặt với một lời nguyền kinh khủng, đó vào là ban ngày cô vẫn giữ được hình dạng của một người bình thường. Thế nhưng khi màn đêm buông xuống, cô phải sống trong hình dạng của một con lợn rừng.

Và đây cũng chính là bí mật mà cả gia đình Annasandra luôn phải che giấu để bảo vệ cô khỏi những người dân trong làng cũng như ngăn chặn cô không làm tổn thương người khác. Phim Philippines Loi Nguyen Khung Khiep Làm cách nào Annasandra mới có thể hóa giải được lời nguyền khủng khiếp này? Và với khao khát yêu thương của Annasandra, liệu cô có tìm được người thực lòng dành tình cảm cho mình và không hề ái ngại về quá khứ bí ẩn kia?

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim liên quan : Tử Thi Lên Tiếng

Từ khóa phim gợi ý:
phim Lời Nguyền Khủng Khiếp
xem phim Lời Nguyền Khủng Khiếp
phim Lời Nguyền Khủng Khiếp-Todaytv


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa