Loading...
Máy Bay Ký Sự

Phim Máy Bay Ký Sự

VTV3

Nội Dung Phim : Máy Bay Ký Sự
Loading...

Xem Phim Máy Bay Ký Sự, VTV3

VTVphim giới thiệu nội dung bộ phim Máy Bay Ký Sự (22 Tập cuối) VTV3 Trọn Bộ Full HD . Phim máy bay kí sự là câu chuyện tình đi ngược với lẽ thường như ‘phi công trẻ lái máy bay bà già’- Phim May Bay Ki Su với mối quan hệ khi người con gái nhiều tuổi hơn người con trai lại đang được coi là ‘mốt’ và thu hút được nhiều sự quan tâm.

Phim “Máy bay ký sự” kể về Mai, một giám đốc công ty bất động sản và Việt, anh nhân viên trẻ. Mối quan hệ của họ bắt đầu không được tốt đẹp vì Mai là một bà sếp khó tính và Việt phải nhẫn nhịn nghe lời cô. Trong một tình huống oái ăm, Mai đã phải nhận bừa Việt làm bạn trai với các bạn của mình và rắc rối bắt đầu từ đó.

Mai vì đã chót giới thiệu Việt với mọi người nên phải chịu các yêu cầu của Việt để anh ta tiếp tục giả làm người yêu cô. Điều không ngờ đã xảy ra khi tình cảm đã nhen nhóm giữa hai người và Việt đã hiểu thêm nhiều về Mai và quá khứ không hề đơn giản của cô.

Mối quan hệ của họ liệu có thành và giữ được lâu dài? Khán giả sẽ có thể tìm được lời giải đáp cho trí tò mò của mình khi theo dõi bộ phim đầy nhẹ nhàng và vui vẻ về câu chuyện tình yêu hơi ‘ngược đời’ này. 

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim liên quan : Đánh Thức Ước Mơ

Từ khóa

VTV3, may bay ky su

Từ khóa phim gợi ý:
phim Máy Bay Ký Sự
xem phim Máy Bay Ký Sự
phim Máy Bay Ký Sự-VTV3


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa