Loading...

Mối Hận Cơ Duyên

Todaytv

Loading...

Mối Hận Cơ Duyên - Todaytv

Giới Thiệu Phim Mối Hận Cơ Duyên - Todaytv :

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Mối Hận Cơ Duyên - Todaytv  Tập 39 40 Thuyết Minh . TodayTV trọn bộ Thuyết Minh Sắp chiếu Mối hận cơ duyên tập 38 sự xuất hiện của dàn ngôi sao hàng đầu xứ sở Chùa Vàng như: Son Songpaisarn, Patricia Tanchanok Good, Pop Thagoon Karnthip,… cùng nội dung phim kịch tính hấp dẫn.

Phim Moi Han Co Duyen là câu chuyện của đôi vợ chồng Than Chai (Nok Chatchai) và Than Ying sống ở Rangsiya Palace. Trước khi kết hôn với Than Ying thì Mom Bulahn- tình nhân của Than Chai đã mang thai đứa con đầu tiên với ông. Là một người phụ nữ xinh đẹp, hiền lành, ngọt ngào, luôn thể hiện sự tôn trọng của mình và nhất là đang mang trong người giọt máu của ông Than Ying, đã khiến ông Than Chai càng yêu Mom Bulahn say đắm, không muốn rời nửa bước.

Phim mối hận cơ duyên TodayTV Xem Phim Mối Hận Cơ Duyên TodayTV Tuy nhiên, trái với hạnh phúc của Mom Bulahn thì Than Ying- người vợ chính thức lại là một kẻ vô cùng đang thương khi bà luôn phải cô độc gìn giữ gia đình trong khi chồng bà dành tình yêu cho người khác. Đau đớn, tuổi nhục khi 5 năm kết hôn chẳng có nổi một mụm con lại càng khiến bà Than Ying mang trong mình nổi hận thù và sự tồn tại của Mom Bulahn lại như cái gai đâm thấu trái tim đơn độc của Than Ying Cũng chính vì thế mà từ đây cuộc đời của Bulahn phải gặp nhiều cay đắng còn ông Thai Chai cũng chẳng có mấy hạnh phúc, ấm êm khi sống cùng người mà mình không hề yêu thương. Lòng ghen tị, sự bế tắc trong tình yêu sẽ dẫn đến những bi kịch nào? Liệu oan nghiệt kiếp này có được hóa giải ở thế hệ sau? Oan oan tương báo bao giờ mới chịu chấm dứt? Mời khán giả đón xem bộ phim “Mối hận cơ duyên” vào lúc 21h00 hàng ngày trên TodayTV. Ngay sau bộ phim Tình Nhân Trả Thù kết thúc. Mối Hận Cơ Duyên 1.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+Phim liên quan : Sống Chung Với Mẹ Chồng

Từ khóa: Todaytv , moi han co duyen , Mối Hận Cơ Duyên,Todaytv , xem phim Todaytv viesub, xem Mối Hận Cơ Duyên vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Todaytv ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Mối Hận Cơ Duyên tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mối Hận Cơ Duyên tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mối Hận Cơ Duyên tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mối Hận Cơ Duyên tap cuoi, Todaytv vietsub tron bo, xem phim le Mối Hận Cơ Duyên, phim bo Mối Hận Cơ Duyên, Mối Hận Cơ Duyên full,Todaytv online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Mối Hận Cơ Duyên

xem phim Mối Hận Cơ Duyên
phim Mối Hận Cơ Duyên - Todaytv
Loading...

Phim hot