Loading...
Mùa Hè Của Hồ Ly

Phim Mùa Hè Của Hồ Ly

Fox Fall In Love (2017)

Nội Dung Phim : Mùa Hè Của Hồ Ly
Loading...

Xem Phim Mùa Hè Của Hồ Ly , Fox Fall In Love (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Mùa Hè Của Hồ Ly  - Fox Fall In Love2 2017 Tập 44/44 Thuyết Minh . Nội dung phim Mùa Hè Của Hồ Ly kể về Cố Thừa Trạch là chủ tịch tập đoàn Cố thi, là con nuôi của của Cố Thái Thái. Cố Thái Thái mong muốn Cố Cẩm Quân vào công ty của mình làm việc, nhưng Cẩm Quân lại không một chút để ý.

Vì thế Cố Thái Thái bố trí Cố Thừa Trạch giúp đỡ Cẩm Quân nhậm chức. Trong lúc này, Cố Thừa Trạch quen biết với nhà thiết kế Lê Yến Thư, cũng biết được cô gái này đã từng cùng Cẩm Quân qua lại, đối với Cẩm Quân ảnh hưởng sâu đậm. Cố Thừa Trạch lợi dụng điều này, thông báo tuyển cô vào công ty, hai người trong quá trình làm việc cùng nhau đã nảy sinh tình cảm.

Cố Cẩm Quân gặp lại Lê Yến Thư, quyết tâm theo đuổi cô lại. Cố Thái Thái khi biết được chuyện này nhất mực phản đối, yêu cầu tách 2 người ra, và tình cảnh này giúp cho Thừa Trạch và Yến Thư đi đến với nhau. Một việc ngoài ý muốn xảy ra, đó là Cố Thừa Trạch xảy ra tai nạn, thân thế của anh được tiết lộ là con trai ruột của Cố tiên sinh. Cố Thừa Trạch không thể chấp nhận, tình thần suy sút. Cuối cùng có Yến Thư làm bạn, đi qua thời gian khó khăn....

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim liên quan : Chuyện Tình Nàng Horm

Từ khóa phim gợi ý:
phim Mùa Hè Của Hồ Ly
xem phim Mùa Hè Của Hồ Ly
phim Mùa Hè Của Hồ Ly -Fox Fall In Love (2017)


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa