Loading...

Ngày Mai Chiến Thắng

VTV3

Loading...

Nội dung phim

Ngày Mai Chiến Thắng - VTV3

Ngày Mai Chiến Thắng tập 92-93  VTV3 Hàn quốc là nói về Han Seung-Ri cô gái hiền lành luôn làm theo nguyện vọng truyền thông gia truyền của gia đình. Chàng trai hư Hong-Joo ăn chơi nên cần tiền rồi tìm những cô gái ngây thơ dụ dỗ lấy tiền , rồi hai người này đụng độ với nhau cô gái trẻ này có thu phục tâm tính xấu của anh không ý chí vượt lên của giới trẻ và tình yêu cuộc sống gia đình biết bao dung nhau và cùng nhau vượt qua thử thách đạt được ước muốn. 

ngay mai chien thang

Bên cạnh những khía cạnh gia đình, bộ phim còn đề cao sự tin tin và niềm khao khát chinh phục những ước mơ của tuổi trẻ; những dự định, những hoài bão của tuổi trẻ luôn được tiến hành mặc cho những dự định đó gặp nhiều khó khăn làm họ chùn bước thế nhưng họ vẫn luôn hướng về phía trước ngày mai chiến thắng , hướng về cái đích mà họ đã đặt ra và chắc chắn chinh phục.

Ngày mai chiến thắng kể câu chuyện về cô gái Han Seung Ri đã phải chịu đựng sự đau đớn khi chứng kiến cái chết oan ức của cha mình, sự nghiệp kinh doanh của gia đình bị sụp đổ và người đàn ông mình yêu phản bội. Với sự lạc quan, có niềm tin trong cuộc sống cùng nỗ lực vươn lên, Seung Ri quyết tâm đi tìm sự thật đằng sau cái chết của cha và gây dựng lại cơ nghiệp gia đình. Ngoài câu chuyện của Han Seung Ri, Ngày mai chiến thắng còn khắc họa cuộc sống, tình yêu của những người trẻ tuổi và cuộc sống gia đình. Thông qua bộ phim, đạo diễn Jung Ji In muốn mang đến thông điệp về sự nhiệt huyết, hy vọng và lạc quan để tất cả mọi người có thể vượt qua nghịch cảnh, đạt được mong ước, tìm lại chân lý cho chính mình. Ước mơ tốt đẹp là niềm an ủi, nguồn động lực cho những ai biết cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Ngày mai sẽ tốt hơn hôm qua, mọi thử thách, khổ đau sẽ trở thành quả ngọt hạnh phúc.

Từ khóa: phim ngay mai chien thang, vtv3, Ngày Mai Chiến Thắng ,VTV3, xem phim VTV3 viesub, xem Ngày Mai Chiến Thắng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV3 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Ngày Mai Chiến Thắng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ngày Mai Chiến Thắng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ngày Mai Chiến Thắng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ngày Mai Chiến Thắng tap cuoi, VTV3 vietsub tron bo, xem phim le Ngày Mai Chiến Thắng , phim bo Ngày Mai Chiến Thắng , Ngày Mai Chiến Thắng full,VTV3 online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Ngày Mai Chiến Thắng

xem phim Ngày Mai Chiến Thắng
phim Ngày Mai Chiến Thắng - VTV3
Loading...

Phim hot

Phim Bộ