Loading...

Nước Mắt Hồng Nhan

TodayTV

Nội dung phim

Nước Mắt Hồng Nhan - TodayTV

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Nước Mắt Hồng Nhan - TodayTV Tập 49/49 TodayTV (49 Tập cuối) Bản đẹp xem tại vtvphim.com . Nuoc mat hong nhan là câu chuyện xoay quanh chuyện thân phận người con gái hồng nhan bạc phận, những đoạn trường liệu có kết thúc với Yisa xinh đẹp, đa đoan?

Những người đàn ông đã đi qua cuộc đời Yisa, ai chỉ thoáng qua, ai còn ở lại? Phim Nuoc Mat Hong Nhan được dựng trên cơ sở định mệnh giang hồ ấy, cái định mệnh gắn chặt với cuộc đời Yisa, nữ nhân xinh đẹp trót rơi vào con đường không bình yên trong những năm tối tăm của thời đại đế quốc VI hoàng hành đất Thái.

Con đường ấy được nhuộm bởi máu của những giành giật, hận thù, những âm mưu, thủ đoạn giữa thế giới đàn bà đầy khốc liệt, lẫn nước mắt từ những cuộc tình vất vưởng, đẹp đẽ một cách bi kịch và trở thành dấu ấn nghẹn đắng nhức nhối trái tim, những tương ngộ vốn chỉ để vỗ về những cô đơn của số phận, xoa dịu những trống trải của cảm xúc để rồi đọng lại sau cùng là dư vị đắng nghét, nóng chát như một hớp rượu mạnh chảy vội qua huyết quản, tan sâu trong lòng thành những khoảng trống miên man.

Phim Nước Mắt Hồng Nhan TodayTV - Phim Nước Mắt Hồng Nhan, Yisa đánh dấu cuộc đời đầy những truân chuyên của mình khi tiếng khóc đầu tiên báo hiệu sự tồn tại của cô trên cõi đời cũng là tiếng khóc tiễn đưa người mẹ. Đó là những năm đầu tiên của thời kỳ đế quốc VI đen tối. Là một đứa bé mồ côi, Yisa lớn lên trong bàn tay của người dì Azhen, vốn là một tổng quản lâu năm và thân cận nhất trong cung. Khi Yisa lên 12 tuổi, trở thành cung nữ giỏi nhất Thái Lan, mối tình đầu ập đến. Phim Nước Mặt Hồng Nhan TodayTV . Xem Phim Nước Mặt Hồng Nhan lần đầu tiên nhìn thấy Thân vương, cô gái trẻ đã đem lòng yêu ông ta. Mười sáu tuổi, cô đã trở thành thê thiếp của Thân vương, được sủng ái, được yêu chiều, nhưng hoàn toàn không danh phận, cho đến khi cô hạ sinh Thái tử. Hạnh phúc chưa được bao lâu, Thân vương đột ngột qua đời, Yisa trở thành góa bụa ở tuổi 20 trong sự chê bai của người đời cho rằng cô có số sát phu, trong lúc cô vẫn đang mang trong mình đứa con thứ 2 của Thân vương. Kể từ đây, những âm mưu đen tối bắt đầu trỗi dậy, cuốn phăng Yisa ra khỏi hậu cung. Cô bắt đầu cuộc đời phiêu dạt giữa chốn giang hồ cùng những mối tình chông chênh, không bến đỗ…

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

+ Phim liên quan : Góa phụ nhí

Loading...
Từ khóa: TodayTV, nuoc mat hong nhan , Nước Mắt Hồng Nhan ,TodayTV, xem phim TodayTV viesub, xem Nước Mắt Hồng Nhan vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Nước Mắt Hồng Nhan tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nước Mắt Hồng Nhan tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nước Mắt Hồng Nhan tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nước Mắt Hồng Nhan tap cuoi, TodayTV vietsub tron bo, xem phim le Nước Mắt Hồng Nhan , phim bo Nước Mắt Hồng Nhan , Nước Mắt Hồng Nhan full,TodayTV online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Nước Mắt Hồng Nhan

xem phim Nước Mắt Hồng Nhan
phim Nước Mắt Hồng Nhan - TodayTV
Loading...

Phim hot

Phim Bộ

Phim Cấp Ba Hàn Quốc phim 18+ Xem phim