Loading...
Sắc Đẹp Tội Lỗi

Phim Sắc Đẹp Tội Lỗi

VTVcab1

Nội Dung Phim : Sắc Đẹp Tội Lỗi
Loading...

Xem Phim Sắc Đẹp Tội Lỗi, VTVcab1

VTVphim giới thiệu nội dung bộ phim Tâm lý - Tình cảm : Sắc Đẹp Tội Lỗi - VTVcab1 Trọn bộ Full Thuyết Minh . Phim Philippines kể về cuộc đời – tình yêu lẫn thù hận của đôi bạn thân Kristine và Joyce khi cả hai cùng yêu Noel – một chàng trai chung tình, tốt bụng. Phim Sac Dep Toi Loi Tập 40 41 42 43 44 45 46 Vietsub + Thuyết Minh mọi chuyện bắt đầu từ một hiểu lầm tai hại mà Joyce bị tên háo sắc cưỡng đoạt bất thành dẫn đến sảy thai, đã vậy còn bị vợ của hắn ra tay thiêu sống hòng che giấu tội lỗi.

Xem Phim Sắc Đẹp Tội Lỗi mang đề tài gây sốc về tình yêu và gia đình, có đầy đủ những yếu tố về mặt cảm xúc để người xem phải khóc – cười cho số phận quá nghiệt ngã của từng nhân vật.

Phim có sự góp mặt của 2 mỹ nhân nổi tiếng nhất nhì màn ảnh Philippines và ghi điểm bởi những màn đối đầu kịch tính của bộ đôi này. Với nội dung hấp dẫn cùng sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng, Sắc đẹp tội lỗi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị bất ngờ cho người xem. Phim sẽ lên sóng trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1 lúc 20g00 hằng ngày, từ 19/02/2017.

+ Phim liên quan : Đơn Giản Tôi Là Maria

Từ khóa phim gợi ý:
phim Sắc Đẹp Tội Lỗi
xem phim Sắc Đẹp Tội Lỗi
phim Sắc Đẹp Tội Lỗi-VTVcab1


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa