Loading...
Thám Tử Học Đường

Phim Thám Tử Học Đường

VTV3

Nội Dung Phim : Thám Tử Học Đường
Loading...

Xem Phim Thám Tử Học Đường, VTV3

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Thám Tử Học Đường - VTV3 Tập 24/24 VTV3 Trọn Bộ Vietsub những bạn trẻ những người đang ngồi trên ghế nhà trường với khá nhiều khung bậc cảm xúc với nhiều tình tiết hấp dẫn đan xen nhau có những bạn thì miệt mài học tập để có thể đỗ đạt và thành danh nhưng bên cạnh đó cũng có những bạn công tử khá giả thì lại đua đòi ăn chơi.

Phim Tham Tu Hoc Duong xoay quanh 5 thành viên của một câu lạc bộ điều tra tư nhân của trường trung học Seonam Girls High School. Đó là Ahn Chae Yool – cô nữ xinh sang trọng, tài năng và là thành viên mới của trường, Yoon Mi Do – thành viên mẫu mực với tính cách khá kỳ quái, Lee Yee Hee – ngôi sao sáng nhất của đội và là nữ thần tượng của biết bao học sinh trong trường, Kim Ha Jae – có tư duy phá án, tính toán vô cùng nhanh nhạy, chuẩn xác và cuối cùng là Choi Sung Yoon – người đứng đầu và cũng là người thành lập nhóm.

Phim Thám Tử Học Đường phát sóng lúc 17h15 trên kênh tv3 từ ngày 10/8. thám tử học đường vtv3 tham tu hoc dương vtv3 tron bo

Chúc các bạn xem phim vui vẽ !!

+ Phim liên quan : Những Người Nhiều Chuyện

Từ khóa phim gợi ý:
phim Thám Tử Học Đường
xem phim Thám Tử Học Đường
phim Thám Tử Học Đường-VTV3


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa