Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em

Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em

Just Want To See You Smile (2018)

Nội Dung Phim

Loading...

Xem Phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em, Just Want To See You Smile (2018)

VTVphim mời các bạn cùng xem nội dung phim : Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em Tập 24/24 Vietsub Thuyết Minh trọn bộ - Trung Quốc Trọn Bộ Thuyết Minh (2018) . Phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em Tập 24/24 nội dung thuộc thể loại tâm lý tình cảm truyền hình do trung quốc sản xuất. Phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em có tựa tiếng anh là Just Want To See You Smile. phim được đánh giá là bộ phim ngôn tình có sức hút cao trong mùa hè này tại thị trường phim hoa ngữ, Phim đang được giới trẻ trung quốc chào đón với dàn diển viên mới trẻ và đẹp.

phim xoay quanh Thư Trạm (Lý Vân Hàn) có gia cảnh tốt, được mọi người thần tượng và ngưỡng mộ, gặp được Kỷ Tiểu Hành (Đỗ Vũ Thần). Cả hai cùng làm ấm lòng lẫn nhau, cùng nhau trưởng thành. Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em Thư Trạm (Lý Vân Hàn) có gia cảnh tốt, được mọi người thần tượng và ngưỡng mộ, gặp được Kỷ Tiểu Hành (Đỗ Vũ Thần).

Cả hai cùng làm ấm lòng lẫn nhau, cùng nhau trưởng thành. Các diễn viên tham gia Phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em : Lý Vấn Hàn, Đỗ Vũ Thần…. Chúc các bạn xem Phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên otvbox.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !....Cùng theo dõi phim để biết rõ hơn về nội dung phim nhé ^^

Chúc các bạn xem phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em vui vẽ !!Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa