Chuyên Gia Tình Yêu

Chuyên Gia Tình Yêu

Trung Quốc Mr. Right 2018

Nội Dung Phim

Loading...

Xem Phim Chuyên Gia Tình Yêu, Trung Quốc Mr. Right 2018

VTVphim mời các bạn cùng xem nội dung phim : Chuyên Gia Tình Yêu Tập 45/45 - Trung Quốc Mr. Right 2018 .  Bộ phim Chuyên Gia Tình Yêu 2018 Trọn Bộ Vietsub + Thuyết minh tại VTVphim.com , Nha sĩ của bệnh viện nha khoa hàng đầu Trình Hạo đền rồng giúp gia đình bạn khác bày mưu tính kế để theo đuổi nhiều bạn gái hồ hết cơ hội rảnh rang. Một thành viên bao gồm vô cùng các giải pháp nhằm tán gái cũng như anh lại chưa nào?Từng yêu ai. La Nguyệt- teen girls đã từng bị ảnh hưởng mến tình cảm and chuyên trị những tên đàn ông căn bã- một lần mang đến xét nghiệm răng thì gặp gỡ buộc phải Trình Hạo.

Hai các bạn oan da ngõ không lớn gặp nhau. VTVphim.com Hai bé người thân ghét nhau đó lại bắt đầu 1 cuộc chạy đuổi cảm xúc giở khóc giở mỉm cười. Đối tác của Trình Hạo là Trương Minh Dương động thật tình bắt buộc nhờ Trình Hạo giúp đuổi theo 1 teen girls, cơ mà cô gái này chính là người nhà nhưng mà Trình Hạo từng yêu thầm.

VTVphim.com Chuyen Gia Tinh Yeu Quý khách hàng của Trình Hạo- Trâu Bắc Nghiệp cũng nhờ Trình Hạo nghĩ về cách góp gia đình nhằm đeo đuổi người thân biểu tượng nữ Kiều Y Lâm. Ba người thân có những Việc cảm tình rõ ràng lại biến thành anh em niềm nở. Đến rốt cục, bọn họ mọi tìm thấy một nửa thích hợp độc nhất vô nhị của người thân đồng thời trở đề xuất trưởng thành và cứng cáp hơn. phim Chuyen Gia Tinh Yeu....Cùng theo dõi phim để biết rõ hơn về nội dung phim nhé ^^

Chúc các bạn xem phim Chuyên Gia Tình Yêu vui vẽ !!Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa