Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Người Chết Không Kể Chuyện

Phim Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Người Chết Không Kể Chuyện

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (2017)

Nội Dung Phim : Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Người Chết Không Kể Chuyện
Loading...

Xem Phim Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Người Chết Không Kể Chuyện, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (2017)

VTVphim giới thiệu nội dung phim Hành động : Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Người Chết Không Kể Chuyện, Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales 2017 Full Thuyết Minh . Tập phim “Cướp biển Caribê” Cướp biển vùng Caribbean 5 Người chết không kể chuyện mới tiếp tục tập trung vào nhân vật Thuyền trưởng Jack Sparrow của Johnny Depp, với cuộc đối đầu với binh đoàn cướp biển ma. Nhân dịp này, hãng Disney cũng mới tiết lộ cốt truyện của bộ phim mới. Theo đó, Thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp) sẽ phải đối mặt với binh đoàn cướp biển ma do Thuyền trưởng Salazar (Javier Bardem) chỉ huy.

Salazar vốn là một kẻ mang tư thù với Jack Sparrow từ trong quá khứ, mới trốn thoát khỏi sự giam cầm bên trong vùng Tam giác Quỷ, và nay muốn tiêu diệt mọi gã cướp biển không tuân lệnh hắn. Để đánh bại Salazar, Jack Sparrow buộc phải tìm ra cây đinh ba huyền thoại của Thần biển Poseidon. Truyền thuyết kể rằng bất cứ ai sở hữu trong tay thứ cổ vật này sẽ trở thành bá chủ đại dương.

Bên cạnh Johnny Depp và Javier Bardem trong hai vai chính, Dead Man Tell No Tales có sự tham gia của nhiều gương mặt mới như Kaya Scodelario (The Maze Runner), Brenton Thwaites (The Giver), và Golshifteh Farahani (The Patience Stone). Cùng lúc đó, Geoffrey Rush, Kevin R. McNally, và Stephen Graham trở lại với những vai diễn quen thuộc là Thuyền trưởng Barbossa, Gibbs, và Scrum. Đây là bộ phim Cướp biển Caribê đầu tiên không phải do Ted Elliott và Terry Rossio chắp bút. Phần kịch bản của Dead Man Tell No Tales do Jeff Nathanson thực hiện.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim liên quan : Vệ Binh Dải Ngân Hà 2

Từ khóa phim gợi ý:
phim Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Người Chết Không Kể Chuyện
xem phim Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Người Chết Không Kể Chuyện
phim Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Người Chết Không Kể Chuyện-Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (2017)


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa