Loading...
Đồn Cảnh Sát Số 7

Phim Đồn Cảnh Sát Số 7

SCTV9

Nội Dung Phim : Đồn Cảnh Sát Số 7
Loading...

Xem Phim Đồn Cảnh Sát Số 7, SCTV9

VTVphim giới thiệu nội dung bộ phim Hành động : Đồn Cảnh Sát Số 7 - SCTV9 Tập 25 26 Thuyết Minh . Bản đẹp trọn bộ Trên VTVphim.com Bộ phim hành động Hong Kong của đạo diễn Tiêu Hiển Huy câu chuyện về oan hoàn oan uổng của Hoàng Anh Cô. Hoàng Anh Cô được biết đến là người phụ nữ sống bằng nghề chuyên nhận tội thuê cho người khác để kiếm tiền mưu sinh.

Xem phim don canh Sat So 7 Hong Kong cũng trong một lần nhận tội thuê mà Hoàng Anh Cô không hề biết về chân tướng sự việc ra sao chỉ biết mình làm việc đó vì tiền và cũng chính lần đó Hoàng Anh Cô đã bị gài bẫy vào một vụ án giết người.

Trước vành móng ngựa tất cả mọi chuyện đều bất lợi cho Hoàng Anh Cô cô bị xử án tử hình oan ức không biết kêu ai trước khi chết Anh Cô có nhờ cai ngục gửi tới con gái mình bím tóc của mình để làm vật kỷ niệm nhưng bím tóc đó của cô bị giữ lại trong ngục nên linh hồn cô không thể siêu thoát được. Đồn Cảnh Sát Số 7 được phát sóng vào lúc 19h00 thứ bảy và chủ nhật hằng tuần trên SCTV9 từ ngày 6/04/2017. Cùng đõn xem nhé!

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim liên quan : Vũ Khí Nhà Văn

Từ khóa phim gợi ý:
phim Đồn Cảnh Sát Số 7
xem phim Đồn Cảnh Sát Số 7
phim Đồn Cảnh Sát Số 7-SCTV9


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa