Mái Ấm Yêu Thương

Phim Mái Ấm Yêu Thương

TodayTV

Nội Dung Phim : Mái Ấm Yêu Thương
Loading...

Xem Phim Mái Ấm Yêu Thương, TodayTV

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm lý - Tình cảm : Mái Ấm Yêu Thương - TodayTV Tập 42/42 Cuối Vietsub+Thuyết Minh HD bản đẹp tại VTVphim.com . Bộ phim Philippines Mái Ấm Yêu Thương xoay quanh cuộc sống của Dorine- một cô gái trẻ bị chính người vú em của mình bắt cóc, khiến cô phải lìa xa ba mẹ mình khi còn rất nhỏ. Dorine lớn lên trong cảnh nghèo khó và trở thành một đứa trẻ ngổ nghịch.

Vì một sự kiện không may, Dorine bị đưa vào trại giáo dưỡng trẻ vị thành niên Angel’s Haven. Tại đây, Dorine kết bạn với ba cô gái khác trong trại là Clarissa, Jack và Lupe. mai am yeu thuong todayTV Phim Mai Am Yeu Thuong Khi nghe tin mẹ đang ốm nặng nên cô bé quyết định lẻn ra khỏi trại để về nhà thăm mẹ.

Và không để người bạn chung phòng gặp nguy hiểm, bốn cô gái đã quyết định bỏ trốn cùng nhau. Thế nhưng trên đường đi, chiếc xe buýt của họ gặp tai nạn khiến Dorine bị thương và lâm vào tình trạng nguy kịch, Lupe bị mù còn Jack thì bị tê liệt. Chỉ riêng Clarissa may mắn không bị hề hấn gì nhưng trong cô lúc này tràn ngập cảm giác tội lỗi. Họ- những cô gái mặc dù không cùng huyết thống nhưng do nhưng nhờ số phận, họ cùng chung tay chịu đựng nỗi đau của mất mát và học cách yêu thương. Đón xem bộ phim “Mái ấm yêu thương” lúc 17h00 hàng ngày, trên TodayTV. Mai Am Yeu Thuong 2017, Xem trọn phim mai am yeu thuong ...

Chúc các bạn xem phim vui vẽ !!

+ Phim liên quan : Chinh Phục Trái Tim Nàng

Từ khóa phim gợi ý:
phim Mái Ấm Yêu Thương
xem phim Mái Ấm Yêu Thương
phim Mái Ấm Yêu Thương-TodayTV


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa