Manh Phi Giá Đáo

Manh Phi Giá Đáo

Trung Quốc Mengfei Comes Across (2018)

Nội Dung Phim

Loading...

Xem Phim Manh Phi Giá Đáo, Trung Quốc Mengfei Comes Across (2018)

VTVphim mời các bạn cùng xem nội dung phim : Manh Phi Giá Đáo Tập 36/36 Trọn Bộ Trung Quốc Cổ trang (2018) Mengfei Comes AcrossPhim nói về Bộ Manh (Kim Thần đóng) bước vào chốn thâm cung vào thời kỳ Tùy Đường. Không muốn sống cuộc đời giam lỏng, số phận bị định đoạt, Bộ Manh giả vờ bị bệnh để tránh chuyện chính trị và làm bạn tốt với các phu nhân quan lại trong cung điện. Nhưng rồi một ngày, hoàng đế (Uông Đông Thành đóng) có xung đột với cha của Bộ Manh, chàng tìm đến nàng để trút giận.

Tuy nhiên, chàng thấy mình ngày càng bị thu hút bởi Bộ Manh. Với cá tính không chịu khuất phục của nàng, vị hoàng đế không những giận thêm mà còn thương nhớ, chàng thường tạo cớ để 2 người có cơ hội bên nhau.

Khoảng cách giữa hai người được hàn gắn và xích lại gần nhau hơn khi họ quyết định vi hành với thân phận thường dân. Uông Đông Thành trong vai hoàng đế Ôn Lâu, phải làm thế nào để chinh phục được trái tim Bộ Manh và giữ chân nàng ấy lại bên mình đây?....Cùng theo dõi phim để biết rõ hơn về nội dung phim nhé ^^

Chúc các bạn xem phim vui vẽ nhé !!

Từ khóaLoading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa