Loading...
Mẹ Vợ Rực Rỡ

Phim Mẹ Vợ Rực Rỡ

SCTV9

Nội Dung Phim : Mẹ Vợ Rực Rỡ
Loading...

Xem Phim Mẹ Vợ Rực Rỡ, SCTV9

VTVphim giới thiệu nội dung phim Tâm Lý - Hài Hước : Mẹ Vợ Rực Rỡ - SCTV9 ( 20 tập cuối) Tập 20 Tập 21 Vietsub+Thuyết Minh Bản Đẹp . Triệu Minh tiến hành cải cách mạnh mẽ, kể cả cắt giảm nhân công và kêu gọi người Nhật góp vốn. Quỳnh cho rằng kế sách này không có tình người và Minh cũng chỉ là kẻ bất tài.

Trong khi đó, Minh xem Quỳnh như ung nhọt cần phải trừ khử vì bà thường xuyên bao che cho Đồ Uy Long (do Lâm Gia Hoa đóng). Uy Long bề ngoài rất hay nói dối, làm việc vô kỷ luật khiến Minh tức giận. Nhưng thực chất, Long sống rất tình nghĩa, hết lòng phụng dưỡng mẹ vợ dù bị vợ phản bội. me vo ruc ro sctv9 Phim Hong Kong: Me Vo Ruc Ro Đang khó khăn trong công việc, Minh tình cờ tái ngộ cô bạn thanh mai trúc mã Tư Đồ Lam (do Thang Lạc Văn đóng) – một nhà văn kiêm chủ tiệm cà phê.

Cách sống phóng khoáng, không coi trọng đồng tiền của Lam khiến Minh rất ngưỡng mộ và đem lòng yêu cô. Anh không hề hay biết Lam chính là con gái một của Quỳnh. Khi sự thật vỡ lở, Quỳnh ra sức ngăn cản nhưng bằng tình yêu chân thành, Minh và Lam cũng nên duyên vợ chồng. Mặc dù vậy, mối quan hệ mẹ vợ – con rể vẫn ngày một căng thẳng khiến Lam bao phen khó xử. Phim "Mẹ vợ rực rỡ” được phát sóng lúc 19h00 từ ngày 28/08/2017 trên SCTV9. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Tiết Gia Yến, Lâm Gia Hoa, Lê Nặc Ý, Thang Lạc Văn, Diêu Tử Linh, Trương Dĩnh Khang, Uy Lợi, Lâm Y Kỳ… me vo ruc ro

Chúc các bạn xem phim vui vẽ tại VTVphim.com!!

+ Phim liên quan : Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ 

 

Từ khóa

SCTV9, me vo ruc ro

Từ khóa phim gợi ý:
phim Mẹ Vợ Rực Rỡ
xem phim Mẹ Vợ Rực Rỡ
phim Mẹ Vợ Rực Rỡ- SCTV9


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa