Một Thời Để Nhớ

Một Thời Để Nhớ

VTV9 Trung Quốc (2018)

Nội Dung Phim

Loading...

Xem Phim Một Thời Để Nhớ, VTV9 Trung Quốc (2018)

Phim Một Thời Để Nhớ Tập 40/40 VTV9 Lồng Tiếng 最好的遇见 (2018)

Một Thời Để Nhớ VTV9 Tập 40/40 Lồng Tiếng . Nội Dung phim nói về tình yêu luôn luôn chuyên tâm cống hiến của "quản lý tài sản nóng Hoa hậu" Mao Ya-Ya (Eiji đồ trang trí) bởi gia đình của mình để kết hôn, nhưng cô đã bị tình yêu của bạn trai sáu năm Xiang-Hui (đồ trang trí Mã Thiên Vũ) của mình để phá vỡ các hit đình công. Mot Thoi De Nho tron bo

                                                                                   hình ảnh 1

Mao Yaya là liên tục cố gắng khôi phục mối quan hệ này, thậm chí còn tổ chức một "Xiang-Hui, vui lòng quay lại với tôi." Dấu Chạm đứng ở phía trước của công ty Xiang-Hui nằm, gây ra một kiến ​​trúc sư trẻ đẹp trai Liu lửa (Ming Lưu ý). di chuyển Mao Yaya đã được ca ngợi là công việc khó khăn của những người đàn ông trẻ tuổi và phụ nữ tại nơi làm việc "tình yêu chiến binh", gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, nó là tổng Yaya tình yêu và single-minded cống hiến Liu lửa gây ra phải lòng cô.

                                                                                  hình ảnh 2

Liu lửa đã yêu bảy năm của bạn gái của mình Ông Yuqi (Zhang Xi xăm) bị bỏ rơi, anh không còn tin vào tình yêu, và tóc Yaya đã đánh thức anh ấy. Để cứu con lừa khỏi nỗi đau mất tình yêu, và để đáp ứng với cuộc hôn nhân mạnh mẽ của hai gia đình, Liu Huo và Mao Wei bước vào con đường hôn nhân, và đạt được một sự hiểu biết mới về tình yêu trên con đường này: tình yêu không phải là niềm đam mê duy nhất và lãng mạn, là quan trọng hơn là ở lại với công ty của nhau, ổn định, luôn luôn tuân thủ các ngôi nhà tinh thần tràn đầy tình yêu.

                                                                               hình ảnh 3

- Lịch chiếu : 12h hằng ngày trên VTV9 và cập nhật nhanh nhất tại VivuTV.Net

Chúc các bạn xem phim Một Thời Để Nhớ vui vẽ !!

+ Phim liên quan : Kẻ Thù Ngọt NgàoLoading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa