Người Phán Xử Tiền Truyện

Người Phán Xử Tiền Truyện

VTV Giải Trí HD (2018)

Nội Dung Phim

Loading...

Xem Phim Người Phán Xử Tiền Truyện, VTV Giải Trí HD (2018)

VTVphim mời các bạn cùng xem nội dung phim : Người Phán Xử Tiền Truyện Tập 4 Sắp Chiếu tập 4/4 Trọn Bộ HD ( 4/4 Cuối ) - VTV Giải Trí HD (2018) . Phim với nội dung chính của phần tiền truyện nói về cuộc chiến giữa Phan Quân với những băng đảng đối đầu, trong đó có Đồng "cá ngão" và Long "bá đạo". Ngoài ra, còn có một nhân vật nữa - một kẻ với bề ngoài vô hại nhưng ông trùm Phan Quân coi là kẻ mưu mô nhất. Được đầu tư một cách kỹ lưỡng và nghiêm túc từ nội dung đến khâu sản xuất, 4 tập phim Người phán xử tiền truyện là món quà Đài THVN tri ân khán giả truyền hình đã dành nhiều tình cảm cho bộ phim Người phán xử nói riêng và phim Việt trên VTV nói chung.

Theo thông tin chính thức từ ê-kíp sản xuất, tập 1 Người phán xử tiền truyện sẽ lên sóng vào 21h00 hôm nay (21/5) trên nền tảng online - VTV Giải trí. Trong trích đoạn hé lộ tập 1, khán giả mới chỉ được gặp lại Phan Hải (Việt Anh), ông trùm Phan Quân và Lương "bổng" (NSƯT Trung Anh). Ngay từ tập đầu tiên này, Phan Hải đã lộ rõ hình ảnh ngông nghênh và thói ăn chơi trác táng. Mở đầu Người phán xử tiền truyện, Phan Hải xin bố một khoản tiền lớn để tiêu xài sau khi đã dùng hết số tiền vài trăm triệu mà anh xem như "học phí cho cách sống tự lập".

Không bằng lòng với cách tiêu tiền của con trai, ông trùm Phan Quân bắt Phan Hải phải tự kiếm tiền. Với tính khí nóng nảy, dễ nổi cáu, Phan Hải suýt nữa văng tục trước mặt bố, khiến ông trùm nổi giận. Hôm nay (21/5), Người phán xử tiền truyện lên sóng tập 1 - Ảnh 1. Hôm nay (21/5), Người phán xử tiền truyện lên sóng tập 1 - Ảnh 2. Tìm đến Lương "bổng" để điều tra việc tiêu xài của con trai, ông trùm mới biết Phan Hải tiêu tiền vô tội vạ, từ đánh bạc, xuất tín dụng đen đến buôn bán thua lỗ. Nhưng vẫn còn một nguyên nhân nữa mà Lương "bổng" bỏ lửng khiến khán giả tò mò.....Cùng theo dõi phim để biết rõ hơn về nội dung phim nhé ^^

Chúc các bạn xem phim vui vẽ !!

+ Phim liên quan : Rồng Bay Phụng MúaLoading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa