Loading...
Nước Mắt Oan Nghiệt

Phim Nước Mắt Oan Nghiệt

LetsViet

Nội Dung Phim : Nước Mắt Oan Nghiệt
Loading...

Xem Phim Nước Mắt Oan Nghiệt, LetsViet

Phim Nước Mắt Oan Nghiệt phát sóng vào 19h30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet, bắt đầu từ 7/6/2017

Phim Tâm lý - Tình cảm : Nước Mắt Oan Nghiệt - LetsViet Tập 182/182 Thuyết Minh . Bộ phim xoay quanh mối quan hệ giữa chàng thanh niên trẻ Kartik và cô bé Survi. Phim Nuoc Mat Oan Nghiet Let's Viet Trong một lần không may, cha của Survi bị gia đình Kartik đổ oan là người gây nên cái chết cho chú anh, ông buộc phải bỏ trốn đến Dubai. Trước khi đi, người đàn ông tội nghiệp đã nhờ cậy Kartik chăm sóc cho Survi – bởi khi ấy cô còn quá bé. Khi lớn lên, họ tình cờ gặp lại khi Survi đến nhà Kartik để cầu xin gia đình anh một món tiền nhằm lo cho việc phẫu thuật của cha mình.

Phim nuoc mat oan nghiet Những mâu thuẫn xưa lại nổi dậy, hợp cùng loạt tình cảnh trớ trêu mới, khiến Kartik vốn nuôi hận thù nay lại thù hận Survi hơn hết thảy. Trong mắt anh, Survi trở thành một kẻ xấu xa, độc ác. Nước mắt Oan Nghiệt Thời gian cũng chính là “chiếc bình thuốc” hóa giải mọi sự sai trái, giúp Kartik nhận ra con người thiện lương của Survi và những âm mưu, thủ đoạn cũng dần bị phá bỏ.

Tưởng chừng đám cưới sẽ là một kết thúc tốt đẹp cho cả hai, nào ngờ, Aniket – em trai của Kartik lại ngày càng yêu thương Survi, đẩy anh em họ vào tình cảnh trớ trêu. Chưa kể, bà thím Kamla của Kartik – vì gia sản khổng lồ mà bất chấp tất cả, nhằm độc chiếm mọi thứ thuộc về tay mình, đồng thời phá hoại hạnh phúc mà Kartik và Survi gây dựng nên. Nước Mắt Oan Nghiệt 

Chúc các bạn xem phim vui vẽ!

+ Phim liên quan : Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Từ khóa phim gợi ý:
phim Nước Mắt Oan Nghiệt
xem phim Nước Mắt Oan Nghiệt
phim Nước Mắt Oan Nghiệt-LetsViet


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa