Thư Ký Kim Huyền Thoại

Phim Thư Ký Kim Huyền Thoại

What's Wrong With Secretary Kim (2018)

Nội Dung Phim : Thư Ký Kim Huyền Thoại
Loading...

Xem Phim Thư Ký Kim Huyền Thoại, What's Wrong With Secretary Kim (2018)

VTVphim mời các bạn cùng xem nội dung phim : Huyền Thoại Thư Ký Tập 14 Sắp Chiếu tập 15 16 17 18 19 Trọn Bộ Vietsub+Thuyết Minh - What's Wrong With Secretary Kim (2018) . Phim Thư Ký Kim Huyền Thoại Tập 12 Là bộ phim tâm lý tình cảm do hàn quốc sản xuất . Nội dung phim mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi cô thư ký Kim Mi So (Park Min Young) của anh đùng đùng xin nghỉ việc. Kim Mi So được xem như “huyền thoại” của giới thư ký, đã làm việc cho Lee Young Joon suốt nhiều năm và rất được lòng anh. Có lẽ chính quyết định đột ngột của Thư ký Kim đã khiến Lee Young Joon phải đập bàn đau khổ như vậy.

Phim Huyen Thoai Thu Ky Huyen Thoai Thu Ky 2018 Park Seo Joon sẽ vào vai Phó chủ tịch Lee Young Joon - con người hoàn hảo trong mọi khía cạnh, sở hữu chiều cao mơ ước với vẻ ngoài điển trai cùng chỉ số IQ cao. Tuy nhiên, anh lại rất kiêu ngạo và khó gần, điều đó khiến Young Joon trở thành một trong những người khó làm việc cùng nhất.

Park Seo Joon hoàn toàn nhập vai, đảm bảo xem xét kỹ mọi chi tiết nhỏ để tạo ra những cảnh hoàn hảo. Han Quoc Park Min Young, cô sẽ đảm nhận vai nữ chính Kim Mi So, thư ký của phó chủ tịch công ty Lee Young Joon (Park Seo Joon). Làm việc được 9 năm, nhưng một ngày cô đột ngột nộp đơn từ chức. Min Young thể hiện mình là một người tràn đầy năng lượng.

Mặc dù đây là bộ phim hài lãng mạn đầu tiên của nữ diễn viên, song cô làm mọi người ngạc nhiên với vẻ quyến rũ đáng yêu cùng “phản ứng hóa học” với Park Seo Joon sẽ là một trong những điều đáng xem......Cùng theo dõi phim tại VTVphim.com để bết rõ hơn về nội dung phim nhé ^^

Chúc các bạn xem phim Thư Ký Kim Huyền Thoại vui vẽ !!

+ Phim liên quan : Đứa Cháu Vô Thừa Nhận Ấn Độ

Từ khóa phim gợi ý:
phim Thư Ký Kim Huyền Thoại
xem phim Thư Ký Kim Huyền Thoại
phim Thư Ký Kim Huyền Thoại-What's Wrong With Secretary Kim (2018)


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa