Loading...
Vòng Xoáy Số Phận

Phim Vòng Xoáy Số Phận

VTV5 Hàn Quốc Trọn Bộ (2018)

Nội Dung Phim : Vòng Xoáy Số Phận
Loading...

Xem Phim Vòng Xoáy Số Phận, VTV5 Hàn Quốc Trọn Bộ (2018)

VTVphim mời các bạn cùng xem nội dung phim : Vòng Xoáy Số Phận Tập 118/118 Lồng tiếng + Thuyết Minh - VTV5 Hàn Quốc Trọn Bộ (2018) . Phim Vòng Xoáy Số Phận Tập 118/118 là bộ phim tâm lý tinh cảm truyền hình hàn quốc, phim vong xoay so phan chiếu trên kênh vtv5 vào lúc 19 giờ hàng nagyf. các diễn viên: Hong Ah Reum, Park Jin Woo, Yoon Ah Jung, Oh Mi Hee, Kim Mi Kyung, Jung Sung Mo.. Phim Vong Xoay So Phan kể vể câu chuyện Sinh ra trong một gia đình nền nếp, Song In Ok và Song In Su tưởng chừng sẽ có một cuộc sống êm ấm thì biến cố gia đình ập tới.

Cha họ – thầy giáo Song vì cứu cậu học trò Hak In mà bỏ mạng. Phim vong xoay so phan Đúng lúc này, vợ ông – bà Kim lại mang thai đưa con thứ ba. Mất đi trụ cột trong gia đình, nhưng bà Kim vẫn luôn cố gắng nuôi nấng In Ok và In Su. Thế nhưng, sự ra đi của thầy giáo Kim lại ảnh hưởng sâu sắc tới Hak In. Luôn tự cho mình là người đã khiến thầy Song bỏ mạng và khiến In Ok và In Su trở thành những đứa trẻ mồ côi, Hak In từ một cậu học sinh giỏi trở nên sa sút. Không hề trách cứ Hak In, mẹ con In Ok dùng tình yêu thương để thuyết phục anh lấy lại tinh thần.

Chuyện bắt đầu từ khi Bo Young sống tự lập tại một ngôi làng nhỏ bằng nghề dạy học, lúc này cô vô tình gặp gỡ và đem lòng yêu Jung Kil . Sau khi mang thai với anh, Bo Young mới phát hiện ra Jung Kil đã có gia đình và vợ anh lại là một tiểu thư giàu có và xinh đẹp – Yong Shim.....Cùng theo dõi phim tại  VTVphim.com để biết rõ hơn về nội dung phim nhé ^^

Chúc các bạn xem phim Vòng Xoáy Số Phận vui vẽ !!

Từ khóa phim gợi ý:
phim Vòng Xoáy Số Phận
xem phim Vòng Xoáy Số Phận
phim Vòng Xoáy Số Phận-VTV5 Hàn Quốc Trọn Bộ (2018)


Loading...

Phim xem nhiều

Xem tiếp
Từ Khóa